× Help ! Ủng hộ MTViet bằng cách Sub kênh MTVietGame ( Youtube Game MTVIet)
Danh mục : Youtube

Youtube tuts 10 : Các phương pháp tăng sub cho kênh youtube

#1 - Cách đầu tiên mà bạn luôn thấy: hãy yêu cầu người xem Nhấn Sub ! Cách đơn giản nhất để bắt đầu tăng số lượng người đăng ký của bạn là bắt đầu yêu cầu điều đó trong video của bạn. "Đừng bao giờ cho rằng người xem của bạn có thể đọc được suy nghĩ của bạn". Trong video của bạn, hãy cho khán giả của bạn một lời kêu gọi hành động hấp dẫn và yêu cầu họ nhấp vào nút Đăng ký ngay phía dưới video của bạn. Ở đây, một công thức ba câu đơn giản để tạo ra lời kêu gọi hành động hấp dẫn trong video của bạn, khiến việc đăng ký kênh của bạn trở thành một trò chơi hoàn hảo mà không suy nghĩ gì cả!

#1 - Cách đầu tiên mà bạn luôn thấy: hãy yêu cầu người xem Nhấn Sub !

Cách đơn giản nhất để bắt đầu tăng số lượng người đăng ký của bạn là bắt đầu yêu cầu điều đó trong video của bạn. "Đừng bao giờ cho rằng người xem của bạn có thể đọc được suy nghĩ của bạn". Trong video của bạn, hãy cho khán giả của bạn một lời kêu gọi hành động hấp dẫn và yêu cầu họ nhấp vào nút Đăng ký ngay phía dưới video của bạn.

Ở đây, một công thức ba câu đơn giản để tạo ra lời kêu gọi hành động hấp dẫn trong video của bạn, khiến việc đăng ký kênh của bạn trở thành một trò chơi hoàn hảo mà không suy nghĩ gì cả!

 1. Nói với họ phải làm gì.
 2. Nói với họ làm thế nào để làm điều đó.
 3. Nói với họ tại sao để làm điều đó.

Ví dụ: Vinh sẽ còn cập nhật các quán nhậu thú vị nhất nữa cho các bạn, hãy đảm bảo đăng ký kênh YouTube này bằng cách nhấp vào nút phía dưới video các bạn nhé ^^!

# 2: Sử dụng chú thích nổi bật nhất có thể

Các tab Chú thích là các ghi chú dán đầy màu sắc nhỏ mà mọi người dán trên tất cả các video của họ sau khi họ đã được tải lên YouTube. Mặc dù công cụ này thường được sử dụng quá mức, một vài chú thích được đặt một cách chiến lược có thể tạo ra một thế giới khác biệt cho những nỗ lực quảng cáo kênh YouTube của bạn.

Trong trường hợp tăng số người đăng ký của bạn, có hai cách sử dụng hiệu quả cho chú thích mà tôi khuyên dùng:

 1. Chú thích gọi hành động: Thêm chú thích "speech bubble" lời thoại trực tiếp bên dưới nút Đăng ký cho tất cả các video cũ và hiện có của bạn.

No alt text provided for this image

 1. Chú thích nhấp để hành động: Khi bạn đề cập đến lời kêu gọi hành động của mình, hãy thêm một hình ảnh, đồ họa hoặc nút Nút hình ảnh vào video và phủ nó bằng chú thích của Spot Spotlight liên kết trực tiếp đến trang đăng ký kênh của bạn. Nói tóm lại, người xem của bạn giờ đây có thể đăng ký bằng cách nhấp vào chú thích bên trong video của bạn.

No alt text provided for this image

# 3: Thêm tiện ích YouTube và hơn thế nữa vào Blog của bạn

Nếu bạn đã có một vài web đang nhận được lưu lượng truy cập khá, đây là một cơ hội tuyệt vời để tận dụng những khách truy cập đó và khiến họ trở thành người đăng ký kênh của bạn. Và họ có thể làm điều đó với một nút bấm.

Khi bạn bắt đầu nhúng video YouTube của mình trên blog của mình, có hai cách thực sự dễ dàng để có được nhiều người đăng ký hơn:

 1. Tiện ích đăng ký YouTube: Bằng cách cài đặt Tiện ích đăng ký YouTube vào thanh bên của blog hoặc trang web của bạn, bạn có thể giúp người khác tìm thấy video của mình dễ dàng hơn và đăng ký nội dung trong tương lai.

No alt text provided for this image

Cài đặt tiện ích đơn giản như sao chép và dán mã iframe bên dưới vào trang web của bạn Mã HTML HTML:

<iframe id=”fr” src=”http://www.YouTube.com/subscribe_widget?p=addYouTube Username here” style=”overflow: hidden; height: 105px; width: 300px; border: 0;” scrolling=”no” frameBorder=”0″></iframe>

Lưu ý: Đảm bảo điều chỉnh liên kết ở trên để bao gồm tên Youtube username (tên người dùng) hoặc channel id của bạn

2. Sử dụng hình ảnh kêu gọi hành động: Gần đây, YouTube đã thêm một vài tính năng cho phép người dùng tương tác nhiều hơn với video, ngay cả khi video được nhúng trên các thuộc tính web khác như blog của bạn. Để tận dụng lợi thế của bản cập nhật này, hãy thêm một hình ảnh nhỏ phía trên các video được nhúng của bạn để cho mọi người biết chính xác những gì cần làm khi xem!

No alt text provided for this image

Người xem không chỉ có thể thích và chia sẻ video của bạn ngay cả khi họ nhúng vào blog của bạn, họ cũng có thể đăng ký kênh của bạn bằng cách nhấn nút "Thêm thông tin"

more infor button

# 4: Tận dụng các kênh nổi bật

Một phương pháp đơn giản khác để tăng phạm vi tiếp cận của bạn và thu hút nhiều người đăng ký hơn là hợp tác chiến lược với những người tạo nội dung YouTube khác.

Một cách đơn giản tại Việt Nam mà mình hay thấy là comment trực tiếp vào các kênh khác cùng chủ đề có lượn subcribes sẵn để tăng tương tác thật ! Rất dễ dàng phải không nào, nhưng đừng quá lạm dụng điều này và tốt nhất nên pm xin chủ kênh 1 tiếng trước đã nhé ^^!

# 5: Tương tác nhất quán

Khi bạn bắt đầu hiểu rằng YouTube là một cộng đồng, không chỉ là nơi lưu trữ video của bạn, bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều kết quả hơn khi bạn tương tác với các thành viên khác trong cộng đồng này.

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng lượng người theo dõi là hỗ trợ người khác trong các nỗ lực tiếp thị trên YouTube của họ. Hãy Nhận xét, thích và đăng ký thường xuyên nhất có thể cho những người tạo nội dung khác trên YouTube và chờ đợi sự đáp lại.

Dành vài phút mỗi ngày để tìm một số kênh YouTube mới và có liên quan, chú ý đến nội dung của chúng và để lại nhận xét chân thực, chân thực. Đó là một khái niệm đơn giản, thực sự: bạn càng cho nhiều, bạn càng nhận được nhiều!

# 6: Hãy tạo 1 mục tiêu hứa hẹn trong tương lai gần

Cuối cùng, chiến lược yêu thích của tôi để thu hút những người đăng ký mới bắt đầu bằng cách tạo ra một khoản hứa hẹn mục tiêu trên mạng. Có một điều kỳ diệu về việc đăng "mục tiêu đã đạt được" của bạn lên công chúng.

Bạn muốn giảm một vài cân cứng đầu ? Đăng nó lên Facebook! Bạn có thích ai đó đặc biệt không ? Hét lên từ một mái nhà! Nhưng nếu bạn muốn có nhiều người đăng ký YouTube thì sao ?

Như thế này, rất đơn giản heng :

 • Xác định số lượng người đăng ký hiện tại của bạn (ví dụ: 450 người đăng ký)
 • Xác định mục tiêu subcribes trong 1 tháng tiếp theo (ví dụ: 1000 subcribes)
 • Chọn một cái gì đó thú vị, độc đáo hoặc khác biệt mà bạn sẽ làm khi bạn đạt tới 1000 người đăng ký (ví dụ: tặng miễn phí, cạo đầu, nhảy một điệu nhảy điên cuồng trên video, v.v.)

#6 - Dấu số lượt đăng ký trên kênh bạn nếu kênh bạn mới lập có lượng sub không cao 

Đăng nhập kênh Youtube sau đó truy cập vào https://www.youtube.com/advanced_settings

Kéo xuống dưới và tích chọn "Không hiển thị số người đã đăng ký kênh của tôi"
 

Ẩn số lượt Subscribe (đăng ký) kênh Youtube

Cuối cùng nhấn Lưu là kênh của bạn sẽ không hiện số lượt đăng ký bên cạnh nút "Đăng ký" nữa.

 

 

Nội dung được sử thu thập các ý kiến của nhiều nguồn

Nguồn https://www.linkedin.com/pulse/cach-tang-sub-youtube-hieu-qua-damtrieuvinh-

Table des matières


 • #1 - Cách đầu tiên mà bạn luôn thấy: hãy yêu cầu người xem Nhấn Sub !
 • # 2: Sử dụng chú thích nổi bật nhất có thể
 • # 3: Thêm tiện ích YouTube và hơn thế nữa vào Blog của bạn
 • # 4: Tận dụng các kênh nổi bật
 • # 5: Tương tác nhất quán
 • # 6: Hãy tạo 1 mục tiêu hứa hẹn trong tương lai gần
 • 2Tags
Viết comment Giãn cách giữa các comment là 5 giây vui lòng không comment quá nhanh Hiện chỉ có thành viên đăng nhập rồi mới comment được
Nội dung
Name
Danh sách comment

Ý kiến của bạn

DragonMT MTViet Company 604-555-1234 dragonknightmt@gmail.com