× Help ! Ủng hộ MTViet bằng cách Sub kênh MTVietGame ( Youtube Game MTVIet)
Danh mục : Kiến thức phổ thông

16 WEBSITE GIÚP BẠN CẬP NHẬT TIN TỨC THẾ GIỚI

16 WEBSITE GIÚP BẠN CẬP NHẬT TIN TỨC THẾ GIỚI

16 WEBSITE GIÚP BẠN CẬP NHẬT TIN TỨC THẾ GIỚI

Xem tin tức thế giới hiện nay chủ yếu trên các báo đã dịch của Việt Nam. Bạn có thể xem trực tiếp từ các website tin tức thế giới nổi tiếng sau. Mục đích để bạn có thể biết được thông tin nhiều hơn và sâu rộng hơn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và quang trọng là bạn đọc được báo nước ngoài đồng nghĩa với khả năng đọc tiếng anh của bạn cũng được nâng lên mỗi ngày.

1. Yahoo! News (https://www.yahoo.com/news/)
Yahoo News là một trong những trang web tổng hợp tin tưc từ các tờ báo lớn của mỗi quốc gia. Cho nên Yahoo có nhiều phiên bản tin tức cho mỗi nước khác nhau. Vì vậy mà tin tức trên Yahoo khá phong phú có nhiều chuyên mục từ tin tứ, thời sự, thể thao, sức khỏe, khoa học,…

2. Google News (https://news.google.com/)

Google News là trang tổng hợp tin tức nóng nhất được nhiều người đọc nhất cập nhật liên tục mỗi giờ. Cho nên đây là một trong những nơi đọc báo nhanh điểm qua các vấn đề nổi trội giúp bạn tiết kiệm thời gian xem những tin tức không đáng xem.

3. HuffingtonPost (http://www.huffingtonpost.com/)
HuffingtonPost là trang blog chuyên về tin tức và blog được tạo bởi tác giả Huffington năm 2005. Tuy nhiên hiên nay tờ báo này một trong những trang báo tin tức nối tiếng nhất thế giới hiện nay.

4. CNN (http://edition.cnn.com/)
Trang CNN có thể nói là khá phổ biến tại Việt Nam vì có nhiều tờ báo nhắc đến và CNN còn là kênh TV tin tức nước ngoài nổi tiếng hiện nay. CNN có nhiều phiên bản ở cả năm châu lục hiện nay. Nội dung chính là tin tức thế giới được cập nhật nhanh nhất, tin công nghệ, thế thao, giải trí, dụ lịch và đời sống.

5. New York Times (http://www.nytimes.com/)
New York Times là tờ báo khá nổi tiếng là lâu đời nhất nước Mỹ hiện nay. Nội dung chính là tin tức thế giới, tin tức nước Mỹ và nhiều chuyên mục tin tức ở hầu hết các lĩnh vực hiện nay từ chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao, khoa học, công nghệ và đời sống….tất cả điều có trên tờ báo này.

6. Fox News (http://www.foxnews.com/)
Fox News là tờ báo tin tức nổi tiếng và kênh TV tin tức cũng khá nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Fox cũng có nhiều phiên bản chuyên về các chuyên mục như kinh doanh, giải trí, radio,…

7. NBC News (http://www.nbcnews.com/)
NBC News là trang báo tin tức nổi tiếng của Mỹ và các tin tức quốc tế nóng nhất luôn được cập nhật tại đây. Bên cạnh đó còn có sản phẩm kênh TV MSNBC, Today News.

8. Mail Online (http://www.dailymail.co.uk/home/index.html)
Mail Online là một trong nhưng tờ báo tin tức nổi tiếng nhất của nước Anh và cũng là trang báo cung cấp tin tức từ Mỹ, Australia. Nội dung chính là tin tức thế giới, thể thao, sức khỏe, khoa học, công nghệ, đời sống và tin tức về showbiz.

9. Washington Post (https://www.washingtonpost.com)
Washington Post là tờ báo thủ đô của Mỹ và là cơ quan truyền thông chính thức của quốc gia mạnh nhất hành tinh này. Tất cả các tin tức liên quan đến nước Mỹ và chủ đề nóng của thế điều cập nhật mới nhất tại đây.

10. The Guardian (http://www.theguardian.com/international)
The Guardian là trang báo tin tức nổi tiếng của Anh. Các tin tức chính từ Anh, Mỹ và Australia.

11. WSJ (http://www.wsj.com/asia)
Wall Street Journal là tờ báo nổi tiếng Mỹ cung cấp khá nhiều thông tin về tin tức thời sự quốc tế được cập nhật mỗi ngày. WSJ cũng có nhiều phiên bản giành riêng cho các châu lục.

12. ABCNews (http://www.abcnews.go.com/)
ABC News là cơ quan truyền hình, báo chí quốc gia của Mỹ. Cho nên mọi thông tin thời sự chính thức điều có trên trang web này.

13. BBC News (http://news.bbc.co.uk/)
BBC News là cái tên khá quen thuộc với Việt Nam bởi có phiên bản dành cho người Việt là BBC Việt Nam. Các tin tức thời sự nóng hổi được cập nhật nhanh nhất tại đây. BBC là trang báo điện tự và kênh TV tin tức trên toàn cầu khá nổi tiếng hiện nay. Trang này luôn có bài viết khách quan và nói lên sự thật về tin tức thời sự khắp mọi noi trên thế giới mà không bị ảnh hưởng từ cơ quan nhà nước. Cho nên các thông tin tại khá chính xác và mang tính khách quan cao.

14. USA Today (http://www.usatoday.com/)
USA Today là tờ báo tin tức, giải trí toàn diện về nước Mỹ ngày nay. Tin tức tại đây cập nhật khá nhanh và khá nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới những người quan tâm đến văn hóa, thời sự nước Mỹ điều biết đến trang này để cập nhật tin tức mỗi ngay.

15. LA Times (http://www.latimes.com/)
Los Angeles Times cũng là tờ báo chuyên tin tức thời sự của nước Mỹ khá nổi tiếng hiện nay.

16. Reuters (http://www.reuters.com/)
Hãng tin Reuters chuyên cung cấp tin tức toàn cầu khá nổi tiếng thế giới hiện nay. Và tại Việt Nam hầu như ai cũng từng nghe một lần về kênh thời sự tin tức Reuters này rồi.

Nguồn: minhtamblog.com


Tags
Viết comment Giãn cách giữa các comment là 5 giây vui lòng không comment quá nhanh Hiện chỉ có thành viên đăng nhập rồi mới comment được
Nội dung
Name
Danh sách comment

Ý kiến của bạn