Danh mục : Game

Cuộc chiến tử thần - Game nuôi pokemon hay

Cuộc chiến tử thần - Game nuôi pokemon hay

 

 

Có lẽ không cần nói quá nhiều về dấu ấn mà cái tên Pokemon để lại trên thế giới ảo trong suốt nhiều năm qua. Cốt truyện tuyệt vời, lối chơi sâu sắc và trên hết là khả năng bảo tồn giá trị xuyên suốt nhiều phiên bản trong hằng chục năm trời.. chính là những chìa khóa dẫn tới thành công cho Pokemon.

Đã có một thời gian dài, sự hấp dẫn này chỉ gói gọn trong những hệ máy cầm tay như 3DS hay Gameboy Advance. Nhưng kể từ sau cơn sốt của Pokemon GO, người ta đã nhận ra rằng thế giới của Pokemon vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển, thậm chí phổ biến đến cộng đồng game thủ nhiều hơn nữa.

Đối với game thủ Việt mà nói, chúng ta vẫn đang kiếm tìm cho mình một tựa game với lối chơi mang dáng dấp Pokemon, nhưng không phải là bản sao vô hồn mà biết nghiêm túc học tập những giá trị cốt lõi của phiên bản gốc. Và Poke Đại Chiến có lẽ chính là cái tên mà bạn đang tìm kiếm, một trò chơi trên mobile nhưng lại gợi nhớ hình ảnh về những chiếc máy 3DS trước đây.

Poke Đại Chiến mang đến một thế giới Pokemon đầy tươi trẻ 0

Điểm ấn tượng của Poke Đại Chiến so với rất nhiều tựa game khác chính là nền đồ họa 3D vô cùng sống động. Trong game, bạn sẽ vào vai một người huấn luyện thú, có nhiệm vụ đi thu thập các Pokemon đang lẩn trốn trên thế giới. Tất nhiên, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, đối mặt với những nguy hiểm và thậm chí là sự cạnh tranh của những huấn luận viên khác. Ai cũng mong muốn mình trở thành người luyện thú vĩ đại nhất lịch sử.

Poke Đại Chiến mang đến một thế giới Pokemon đầy tươi trẻ 1


Tags
Viết comment
Nội dung
Name
Danh sách comment

Ý kiến của bạn